Chi bộ Đội KSPC Ma túy chăm lo phát triển đảng viên
Vũ Thị Hậu23/08/2019 2:00 PM
Chi bộ Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Quang Hưng

Chi bộ Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Quang Hưng

​Ngày 19/08/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh, Chi bộ Đội Kiểm soát phòng, chống ma túy đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Quang Hưng. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng, hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên.

Thay mặt Chi bộ Đội KSPC Ma túy, đồng chí Đậu Hùng Dương - Bí thư Chi bộ trao Quyết định, gửi lời chúc mừng tới quần chúng Trần Quang Hưng và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Bí thư Chi bộ nhấn mạnh: với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng Trần Quang Hưng sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Trần Quang Hưng phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước trong Chi bộ, đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Quang Hưng đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.